LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐỘI HỌC SINH LỚP 9 TRƯỜNG THCS LỤC HỒN

Nhân dịp kỷ niệm 124 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -19/5/2014); Kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2014). Được sự đồng ý của Ban giám hiệu trường THCS Lục Hồn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Hội đồng Đội Xã Lục Hồn. Sáng nay ngày 16 tháng 3 năm 2014, Liên đội trường THCS Lục Hồn tổ chức buổi lễ trưởng thành Đội cho các Đội viên hết tuổi Đội thuộc Chi đội  9A, 9B, 9C. Nhằm công nhận sự phát triển về mặt tâm sinh lý, tự nhiên và xã hội sinh hoạt, học tập và rèn luyện của các bạn Đội viên trong tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh, xứng đáng là lực lượng kế thừa của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đến dự buổi lễ có:

Cô : Phạm Thị Thanh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Trường THCS Lục Hồn

Đ/c Nông Thị Hương - Bí Thư Đoàn xã Lục Hồn.

và toàn thể các thầy cô , các em học sinh trong toàn trường có mặt trong buổi lễ này.

Thay mặt Ban Chỉ huy Liên đội em La Thị Bình – Liên đội trưởng đọc quyết định của Hội đồng xã Lục Hồn về việc Lễ trưởng thành Đội viên và danh sách Đội viên trưởng thành. Tiếp đó là lễ tháo khăn quàng đỏ của các bạn Đội viên Trưởng thành có tên trong danh sách .

Một Số hình ảnh trong buổi lễ.

Thay mặt Ban Chỉ huy Liên đội em La Thị Bình – Liên đội trưởng đọc quyết định của Hội đồng xã Lục Hồn về việc Lễ trưởng thành Đội viên.

Đ/c Nông Thị Hương - Bí Thư Đoàn xã Lục Hồn phát biểu tại buổi lễ.

Cô : Phạm Thị Thanh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng dặn dò các em học sinh phấn đấu trở thành đoàn viên.

Tin nhà trường